21:09:36

Hỗ trợ trực tuyến

P. NV & KD 1

0903849041

P. NV & KD 2

0903123843

Liên kết

Môi trường làm việc

 

Môi trường làm việc

Chúng tôi chào đón Bạn với một môi trường làm việc hội tụ:

 

1- Những con người thông minh, năng động và sáng tạo

Bạn sẽ có hạnh phúc và niềm vui công việc trong một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị của bản thân. Môi trường đó cũng giúp bạn năng động hơn trước những sự thay đổi “chóng mặt” của thế kỷ thông tin.

2- Lãnh đạo và những người quản lý tài năng, mạnh mẽ

LTS được so sánh như một con Tàu lớn giương cánh buồm đỏ thắm ra khơi. Con tàu đó vượt biển lớn qua sự “lèo lái” của những người Thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. Với tầm nhìn rộng và ý chí quyết thắng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý bạn sẽ nhận thấy rõ khi bạn lựa chọn môi trường làm việc của chúng tôi.

3- Sự quý trọng con người

Chúng tôi coi con người là tài sản quý báu nhất. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc “đầu tư để phát triển” thông qua: Chính sách đãi ngộ nhân viên và Các chương trình đào tạo:

+        Chúng tôi thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của tổ chức.

+        Chúng tôi thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý. Các chương trình đào tạo được tổ chức trong nước và tại nước ngoài như Singapore, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Anh, Pháp…

4- Sản phẩm/ dịch vụ tốt

Sản phẩm/ dịch vụ của công ty tạo cho bạn sự tin tưởng vì tiềm năng và hữu ích cho thế hệ tương lai, bạn sẽ tăng cảm xúc với công việc, kéo theo nó là những thành quả từ gặt hái thành công do chính bạn tạo ra.

Chúng tôi cố gắng xây dựng một môi trường làm việc Tốt nhất tại Việt Nam. Previous page      Back to top      Share facebook     Send list Yahoo

Khách hàng - đối tác