Huấn luyện nghiệp vụ PCCC

Một hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn thiện có giá trị bảo vệ rất cao đối với tài sản và tính mạng của các hộ gia đình, các công ty, trường học, bệnh viện,…. Tuy nhiên, công tác phòng cháy chữa cháy ở nước ta vẫn chưa thật sự đạt mức chuẩn để đảm bảo tính mạng và tài sản của mọi người.

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC

Phòng cháy chữa cháy là tổng hợp các biện pháp, giải pháp kỹ thuật nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ, đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy, chống cháy lan hiệu quả và làm giảm thiểu tối đa các thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Các nhà máy, xí nghiệp hay các siêu thị, trung tâm thương mại và cả những văn phòng cao ốc, bến cảng, trường học, bệnh viện,… đều có nguy cơ cháy nổ rất cao. Đặc biệt vào mùa khô, tình hình thời tiết nắng nóng khô bức dễ gây ra hỏa hoạn, đã có nhiều vụ cháy diễn ra bất ngờ và cướp đi sinh mạng của nhiều người.

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC

Công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen luôn luôn chú trọng trong công tác tuyển chọn, huấn luyện đào tạo bài bản, thông qua giáo trình tài liệu đầy đủ. Giúp cho các nhân viên, học viên có kỹ năng xử lý cơ bản, phản ứng nhanh nhất khi có sự cố xảy ra. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ huấn luyện nghiệp vụ PCCC  của bảo vệ Hoa Sen chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia nghiệp vụ tư vấn Huan luyen nghiep vu PCCC
Giám Đốc Phòng Nghiệp Vụ Hoa Sen
Ông: Nguyễn Đình Thắng
Điện thoại: 090 3 707 199
Email: dinhthanglotus@gmail.com

Ngoài Huấn luyện nghiệp vụ PCCC. Công ty Bảo Vệ Hoa Sen còn cung cấp các dịch vụ huấn luyện bảo vệ khác như:
Huấn luyện sơ cấp cứu y tế , Đào tạo ý thức - đạo đức , Đào tạo pháp luật bảo vệ , Đào tạo thể lực - võ thuật , Kỹ năng xữ lý , Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ  

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm web site của Công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen

Dịch vụ liên quan

Khách hàng - đối tác