Dịch vụ giám sát

Việc giám sát qua Camera IP là giải pháp phổ biến và công cụ an ninh được sử dụng rộng rãi trong xã hội ngày nay. Đây không còn là một thiết bị xa lạ hay quá đắt đỏ đối với người tiêu dùng.
Việc trang bị hệ thống giám sát phục vụ cho nhu cầu an ninh của gia đình, cơ quan, doanh nghiệp... là nhu cầu cần thiết  và vô cùng thiết yếu bởi việc ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần giúp việc bảo an trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Dịch vụ giám sát

Giám sát bằng bằng hình ảnh, giám sát trực tuyến của công ty dịch vụ bảo vệ hoa sen là nhà cung cấp giải pháp giám sát tới hàng ngàn đối tượng, hiển thị bằng âm thanh, hình ảnh và hiển thị vị trí trên bản đồ với chi tiết rõ ràng trên một trình duyệt web bất kỳ. Hệ thống giám sát cho phép người sử dụng theo dõi các đối tượng theo thời gian thực và trực tiếp, xem lại lịch sử và thông báo về các sự kiện bạn quan tâm. Hệ thống rất đơn giản, thân thiện với người sử dụng và được thiết kế để giao tiếp với nhiều loại thiết bị theo dõi. Chúng tôi không ngừng cải tiến và cập nhật với các tính năng mới thích hợp hệ thống, bên cạnh đó công ty chúng tôi có cung cấp nhân viên bảo vệ để giám sát và bảo vệ an toàn an ninh cho quý khách hàng.

Dịch vụ giám sát

Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp Công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen luôn luôn chú trọng chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng loại hình Dịch vụ giám sát này,. Đây cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi và đã được kiểm chứng, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong nhiều năm qua.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia nghiệp vụ tư vấn dich vu giam sat

Giám Đốc Phòng Nghiệp Vụ Hoa Sen
Ông: Nguyễn Đình Thắng
Điện thoại: 090 3 707 199
Email: dinhthanglotus@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm web site của Công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen

 

 

 

 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng - đối tác