Đào tạo ý thức - đạo đức

Một nhân viên bảo vệ có một chuyên môn cao kỹ năng tốt nhưng thiếu đạo đức nghề nghiệp thì cũng trở nên vô dụng vậy lên đạo đức nghề nghiệp chính là một nội dung đào tạo trọng yếu của dịch vụ bảo vệ  không thể lơ là.

Đào tạo ý thức – đạo đức

Chúng ta vẫn thường hay nghe đến những cụm từ như đạo đức nghề y, đạo đức nhà giáo, đạo đức y bác sỹ… vì đây là những ngành nghề nhạy cảm, nếu làm được việc không đúng với trách nhiệm của một bác sỹ, của một người thầy thì họ sẽ bị xã hội lên án, thậm chí là chửi rủa. Nhưng ngay nay có một công việc mà xét về tính chất của nó thì không thể không nói đến vấn đề đạo đức được. Đó chính là công việc bảo vệ, bảo vệ là một nghề luôn đòi hỏi sự trung thực cao, nếu làm ăn gian dối thì chính họ là một kẻ xấu xa. Có rất nhiều bảo vệ đã tiếp tay hoặc câu kết với kẻ xấu làm việc bất chính như trộm cắp tài sản của người khác, hay giết người cướp của. Có những bảo vệ ngồi trông xe cho khách thì lại ăn trộm luôn xe hoặc tài sản khác của khách. Hoặc bảo vệ làm việc không trung thực, trong giờ làm thì bỏ đi chơi, hoặc khi không thấy khách thì không ở nguyên vị trí của mình mà lại làm việc riêng tư.

Đào tạo ý thức - đạo đức

Không những các nhân viên, học viên được đào tạo ,rèn luyện với môi trường năng động, nhận thức được cái ý thức, đạo đức trong mỗi con người khơi dậy lòng bao dung, yêu thương con người và yêu tổ quốc. Cách đối nhân xử thế, trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường đó là cần đào tạo ý thức – đạo đức.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia nghiệp vụ tư vấn dao tao y thuc – dao duc

Giám Đốc Phòng Nghiệp Vụ Hoa Sen
Ông: Nguyễn Đình Thắng
Điện thoại: 090 3 707 199
Email: dinhthanglotus@gmail.com

Ngoài Đào tạo ý thức - đạo đức. Công ty Bảo Vệ Hoa Sen còn cung cấp các dịch vụ huấn luyện bảo vệ khác như:
Huấn luyện sơ cấp cứu y tế , Huấn luyện nghiệp vụ PCCC , Đào tạo pháp luật bảo vệ , Đào tạo thể lực - võ thuật , Kỹ năng xữ lý , Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ  

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm web site của Công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen

Dịch vụ liên quan

Khách hàng - đối tác